SƠN SIÊU MỊN NỘI THẤT CAO CẤP - SUPROINTEX

SƠN SIÊU MỊN NỘI THẤT CAO CẤP: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ bề mặt tường sau khi làm phẳng bằng Matit và bột bả.

 

SƠN SIÊU MỊN NỘI THẤT CAO CẤP: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Dùng để sơn phủ bề mặt tường sau khi làm phẳng bằng Matit và bột bả.

SƠN SIÊU MỊN NỘI THẤT CAO CẤP:  Độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, bè mặt sơn đẹp, khống bóng tróc và độ bền cao, có khả năng chịu chùi rửa. Màu sắc phong phú thích hợp với mọi không gian kiến trúc

SƠN SIÊU MỊN NỘI THẤT CAO CẤP: Không cháy, không độc hại, không chưa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại. An toàn cho người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

CÁCH  SỬ DỤNG:

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Cần làm phẳng tường bằng Matit và Bột bả trong nhà, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm trước khi thi công SƠN SIÊU MỊN NỘI THẤT CAO CẤP.

Khi đã làm phẳng thường bằng matit, cần chà nhám tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vặt khô lau sạch, Bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn bám chắc lên tường.

Trong trường hợp này, trước khi thi công cần chà nhám tường cho phẳng, dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô lau sạch bụi rồi phủ 02 lớp sơn lót kháng kiềm. Nếu sử dụng matit chất lượng kém, bề mặt tưởng chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như: làm rạn chân chim, rêu môc sẽ phát triển, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

Thi công: Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừi độ đặc. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 35 độ C, Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm.

Định mức: 8-10m vuông/Kg (cho 1 lớp). Tuỳ theo bề mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ: dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: để nơi khô, mát, đậy kín nắp khi dùng không hết (nếu chưa pha nước)

Thành phần chính: Trên cơ sở chất tạo màng Acrylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Hạn bảo quản: 24 tháng.

 

 

Sản phẩm cùng loại