Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT kính chào Quý đối tác, Quý Khách hàng. Với thương hiệu sơn Mexxeo có mặt lâu năm trên thị trường xây dựng Việt Nam. Công ty xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


Về CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT
Trải qua nhiều năm nghiên cứu, hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT với thương hiệu sơn MEXXEO đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam.
Thương hiệu sơn MEXXEO với nhiều dòng sản phẩm như:  Bột bả cao cấp, sơn lót chống kiềm, sơn phủ bề mặt bóng, sơn phủ bề mặt mịn, sơn chống thấm đa năng, sơn siêu trắng, dầu phủ bóng trang trí,… đã đáp ứng được các nhu cầu về sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm sơn MEXXEO đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ và 100%  nguyên vật liệu từ Mỹ. Vì vậy, sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận TCVN 6934: 2001 do tổ chức đo lường chất lượng Hoa Kỳ ủy quyền chứng nhận.

Tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động
Không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm chất lượng cao, sơn MEXXEO sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về sơn trang trí tại Việt Nam. Với chính sách chất lượng cùng với giá cả và dịch vụ tốt công ty luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành "Người bạn đồng hành đáng tin cậy" của mọi khách hàng. Mang đến những sắc màu tươi đẹp, làm cho mỗi ngôi nhà Việt luôn luôn “ Bền như mới… Đẹp như mơ… “ đó là sứ mệnh của chúng tôi!.

CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!.