Kính gửi quý khách hàng!

            Hiện nay trên thị trường sơn nước Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sơn khác nhau, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều cơ sở gia công làm giả, làm nhái, hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng gặp phải rất nhiều khó khăn trog việc ra quyết định lựa chọn loại sơn gì để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

            Đứng trước thực tế này công ty TNHH sơn Đại Tiến Phát cùng với các nhà khoa học và đội ngũ kỹ thuật lâu năm, đã nghiên cứu đưa ra ra thị trường một loại sơn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường, với phương châm “Chất lượng là giá trị cốt lõi”, giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường. Mang thương hiệu MEXXEO. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, quốc gia hàng đầu về công nghệ NANO, nguồn hóa chất được nhập khẩu từ các nước G7, không sử dụng nguyên liệu Trung Quốc, không có hóa chất độc hại và các kim loại nặng như chì và thủy ngân.

            Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm MEXXEO: Độ bóng cao, khả năng lau chùi, chống bám bụi, độ phủ cao và rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và sử dụng.

            Chúng tôi cam kết bảo hành công trình là sơn chính hãng từ nhà máy.

  • Thời gian  06 năm đối với dòng sơn mịn.
  • Thời gian 08 năm đối với các dòng sơn bóng trong nhà và siêu bóng ngoài trời.
  • Thời gian 10 năm đối với sơn siêu bóng trong nhà.

Bằng sổ bảo hành từ nhà máy.

      Khách hàng có thể kiểm tra thông tin các sản phẩm bằng ứng dụng QR code trên điện thoại di động để kiểm tra nguồn gốc chính hàng của sản phẩm.

      Mong muốn mua bán uy tín, là nơi giá cả và chất lượng song hành, lấy lòng tự tin, sự tín nhiệm và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ nam để hoạt động.

      Rất mong nhận đc sự hợp tác của Quý khách. Kính chúc Quý khách hàng thành công hơn nữa!

Trân trọng!