SƠN MỊN NỘI THẤT - SMART SILK

SƠN MỊN NỘI THẤT: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới, với độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, bè mặt sơn đẹp, khống bóng tróc và độ bền cao,

 

SƠN MỊN NỘI THẤT: Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới, với độ phủ tốt, khô nhanh, dễ thi công, bè mặt sơn đẹp, khống bóng tróc và độ bền cao, SƠN MỊN NỘI THẤT được dùng để sơn phủ bề mặt tường sau khi làm phẳng bằng Matit và bột bả.

SƠN MỊN NỘI THẤT: màu sắc phong phú, thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Tuy nhiên, để màng sơn được bền và đẹp không nên pha màu quá đậm, màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

SƠN MỊN NỘI THẤT: Không cháy, không độc hại, không chưa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại. An toàn cho người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

CÁCH  SỬ DỤNG:

Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô, được làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Cần làm phẳng tường bằng Matit và Bột bả trong nhà, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm trước khi thi công SƠN MỊN NỘI THẤT.

Thi công: Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừi độ đặc. Nên thi công vào lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không quá 35 độ C, Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn hay ru lô ẩm. Trong trường hợp thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để thi công.

Định mức: 5-5,5m vuông/Kg (cho 2 lớp). Tuỳ theo bề mặt vật liệu.

Vệ sinh dụng cụ: dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: để nơi khô, mát, đậy kín nắp khi dùng không hết (nếu chưa pha nước)

Thành phần chính: chất tạo màng Acrylic, Titan Oxit, các phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Hạn bảo quản: 36 tháng.

 

Sản phẩm cùng loại