• image1

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất 18L

Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp: có khả năng kháng kiềm, kháng muối, 100% Acrylic gốc nước, kĩ thuật kháng kiềm cao, chứa các phụ gia kết dính tạo khả năng chống thấm ngang, chống kiềm và chống ô xy hóa cao. Đây là loại sơn có độ phủ cao,  hiệu quả dùng để lót các bề mặt tường ngoài nhà tạo sự tạo sự liên kết tối ưu giữa lớp bột bả và sơn phủ, tiết kiệm sơn phủ.

Thành phần cấu tạo : nhựa gốc Acrylic, nước sạch, các phụ gia không chứa chì và thủy ngân
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Khuấy đều sơn trước khi sử dụng:
Bề mặt sơn: phải được vệ sinh sạch sẽ, không có tạp chất làm giảm bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lí bề mặt tường có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ cần loại bỏ màng sơn cũ trước khi thi công. Xử lí các vết nứt tường trước khi thi công.
Độ ẩm của bề mặt tường: dưới 16% hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 29 ngày trong điều kiện bình thường( trung bình 30 độ C). không thi công sơn ở nhiệt độ thời tiết dưới 11 độ C.
Thi công sơn: Chổi sơn, máy phun sơn.
Làm sạch: rửa sạch dụng cụ với nước ngay sau khi sử dụng
Pha sơn: pha dưới 5% nước sạch
Sơn lớp sau cách lớp trước : từ 2-4 tiếng.
THÔNG TIN SỬ DỤNG: thành phần có chứa chất diệt khuẩn. có thể gây dị ứng khi tiếp xúc. Khi thi công phải mang đồ bảo hộ thích hợp. Phải rửa sạch ngay các vết sơn dính trên da. Không nên đổ sơn thải xuống cống hay nguồn nước.

BẢO QUẢN: lưu trữ ở nơi thoáng mát, đậy chặt nắp

HẠN BẢO QUẢN: 36 tháng

Sản phẩm cùng loại