SƠN BÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP - SUPER SUN & RAIN

Sơn bóng ngoại thất cao cấp: là sơn bóng, chất lượng cao nhất. Do có độ bóng vượt trội, nên màng sơn chùi rửa hiệu quả, luôn mới.

SƠN BÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP

MÔ TẢ:

Sơn bóng ngoại thất cao cấp: là sơn bóng, chất lượng cao nhất. Do có độ bóng vượt trội, nên màng sơn chùi rửa hiệu quả, luôn mới. Dùng để sơn phủ các công trình cao cấp, sang trọng, trang trí lộng lẫy, khánh tiết hoặc nơi cần độ sạch cao như  bệnh viện.... Sau khi đã làm phẳng tường bằng Bột bả ngoại thất.

Sơn bóng ngoại thất cao cấp: Có nhiều màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc. Độ phủ cao, chất lượng luôn ổn định, không phai màu, bề mặt đẹp, siêu bóng.

Sơn bóng ngoại thất cao cấp: Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG

*Chuẩn bị bề mặt:

- Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ.

Phải chống thấm phía ngoại bằng các chất chống thấm để tránh nước làm hư màng sơn. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cầu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

  • Cầm làm phẳng tường bằng Bột bả nội thất, sau đó phủ 01 lớp sơn lót kháng kiềm hoặc một loại sơn trắng trong nhà trước khi thi công.
  • Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit.

*Thi công:

- Khuấy thật kỹ thùng sơn trước khi thi công. Có thể pha thêm <5% nước sạch cho vừa độ đặc. Dùng chổi cọ, Ru lô mịn hoặc máy phun phủ 02 – 03 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa bình thường.

Bảo quản: Lưu giữ sơn ở điều kiện khô, thoáng mát và chưa mở nắp.

Thành phần chính: Trên cơ sở chất tạo màng Vinyl Latex, Titan Oxit, các loại phụ gia hoạt tính, các chất bổ trợ.

Hạn bảo quản: 36 tháng

Sản phẩm cùng loại