Sơn chống thấm trộn xi măng

Sơn chống thấm trộn xi măng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với chất chống thấm có sự tham gia của nguyên liệu là bột đá Thạch Anh, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Sơn chống thấm trộn xi măng | Dùng để chống thấm tường đứng, trần nhà, bể nước, độ co giãn cao, chống rêu mốc, chống bám bụi,…Đặc biệt, Sơn chống thấm trộn xi măng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với chất chống thấm có sự tham gia của nguyên liệu là bột đá Thạch Anh, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Thành phần cấu tạo
Nhựa Styrene Acrylic, chất giữ bền màu, bột khoáng và nước, không khí chứa chì và thủy ngân.
Độ phủ tuỳ theo bề mặt: 10 – 12m2/kg (đã pha).

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản

Cách sử dụng

Pha tỷ lệ: 1kg xi măng maccao cho 1 kg chống thấm, khuấy nhuyễn trong nước sạch.

Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, khô, độ ẩm của bề mặt dưới 16% hay để mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ 30C, độ ẩm môi trường là 80%). Dùng bàn chải sắt hay vòi phun nước áp lực cao cạo và quét sạch sơn bong tróc hay bột bụi. Các bề mặt thi công cần phải chờ khô hoàn toàn.

Thời gian thi công: Khô bề mặt: 30 phút

Sơn lớp sau: 1 đến 2 giờ. Số lớp sơn: 1 đến 2 lớp.

Pha sơn: Không cần pha cho sử dụng thông thường nhưng nếu cần có thể pha tối đa 5% nước sạch, nếu pha quá chỉ định sẽ làm giảm chất lượng của màng sơn.

Khuấy đều trước khi sử dụng.

Làm sạch: Làm sạch dụng cụ với nước sạch ngay sau khi sử dụng.

Sơn chống thấm trộn xi măng
Sơn chống thấm trộn xi măng
Cách bảo quản
Tồn trữ sơn ở nơi khô, mát, đặt thùng ở vị trí thẳng đứng an toàn và đậy chặt nắp. Chú ý: để xa đồ ăn thức uống, thực phẩm, gia súc và tầm tay trẻ em.

Thông tin an toàn sản phẩm: Có chứa chất diệt khuẩn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm cùng loại