Mở đại lý thành công với sơn chất lượng tốt

Thị trường sơn luôn tăng trưởng rất tốt và là thị trường rất sôi động trong những năm gần đây. Bạn muốn mở đại lý thành công với sơn chất lượng tốt  để kinh doanh là việc bạn nên làm. Thị trường cạnh tranh nên để có một chỗ đứng vững chắc thì không gì khác bạn phải cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. 

CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT với thương hiệu sơn  MEXXEO đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam. CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT là đối tác uy tín để Qúy Khách Hàng chọn lựa khi quyết định mở đại lý sơn chất lượng tốt để kinh doanh.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, hình thành và phát triển, sơn  MEXXEO với nhiều dòng sản phẩm như:  Bột bả cao cấp, sơn lót chống kiềm cao cấp, sơn phủ bề mặt siêu bóng cao cấp, sơn phủ bề mặt bóng cao cấp, sơn phủ bề mặt mịn cao cấp, sơn chống thấm trộn xi măng cao cấp, sơn siêu trắng cao cấp, dầu phủ bóng trang trí cao cấp,… đã đáp ứng được các nhu cầu về sơn trang trí cao cấp nhất tại Việt Nam.

Vừa qua sơn  MEXXEO đã nghiên cứu phát triển thành công công nghệ Super - Particle Dispersion Technology ( Công nghệ phân tán siêu hạt ) mở đầu cho việc đưa ra thị trường sơn nước tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng vượt trội. Ngày 25 tháng 3 năm 2018 với việc ra mắt 02 sản phẩm mới (new product ) áp dụng công nghệ tiên tiến là sơn siêu bóng ngoại thất và sơn siêu bóng nội thất

Các sản phẩm sơn  MEXXEO đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ và  nguyên liệu được nhập 100% từ Mỹ, Thụy Sĩ, Đức và Hà Lan. Sản phẩm sơn  MEXXEO có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và chứng nhận TCVN 6934: 2001 do tổ chức đo lường chất lượng Hoa Kỳ ủy quyền chứng nhận. Eran Colors Group hy vọng với những sản phẩm cao cấp chất lượng vượt trội sẽ mang đến cho mỗi ngôi nhà Việt một không gian trang trí ấm áp với tiêu chí luôn " Bền như mới - Đẹp như mơ ".

CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT mời Quý khách hàng hợp tác mở đại lý sơn 

I. Các hình thức hợp tác mở đại lý sơn


Quý khách hàng được trở thành nhà phân phối sơn độc quyền khu vực
Quý khách hàng được trở thành đại lý sơn


II. Các yêu cầu khi mở đại lý sơn


Quý khách hàng có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm
Quý khách hàng có đủ khả năng về tài chính để nhận phân phối sản phẩm
Quý khách hàng có trách nhiệm về công nợ với công ty và doanh số hàng tháng, năm khi ký kết
Quý khách hàng thực hiện nghiêm túc các quy định về bán hàng và việc sử dụng hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng của mình để đảm bảo các yêu cầu về chất lượng.


III. Quyền lợi Quý khách hàng nhận được khi mở đại lý sơn


Quý khách hàng sẽ được hưởng mức hoa hồng chiết khấu hấp dẫn
Quý khách hàng sẽ cung cấp các trang thiết bị tài liệu để phục vụ việc bán hàng, và hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng
Quý khách hàng sẽ được lắp máy pha màu tự động thế hệ mới để quảng bá hình ảnh cũng như thuận tiện trong công tác bán hàng
Quý khách hàng sẽ được cung cấp và tham gia các khóa huấn luyện bán hàng từ phòng bán hàng của Công ty
Quý khách hàng sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn, được nhận các phần quà giá trị từ Công ty


 IV. Quý khách hàng liên hệ hợp tác mở đại lý sơn


Công ty luôn nỗ lực hết mình để cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu, và cũng luôn cung cấp các dịch vụ chu đáo nhất để làm hài lòng khách hàng. 

Hợp tác cùng phát triển là phương châm trên hết để hướng tới một hệ thống phát triển bền vững. Sơn  MEXXEO cam kết hỗ trợ tối đa cho các Đại lý/ Nhà phân phối, cùng phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội.
Sơn  MEXXEO rất mong nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng. Mọi thông tin xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN ĐẠI TIẾN PHÁT
Địa chỉ: Ngõ 1, Tổ 1, Phú lương, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0387652302 -Emai: nguyenmanhtien678@gmailcom

Tin liên quan

Khai trương đại lý sơn Mexxeo

Ngày đăng 02-10-2021

Khai chương đại lý sơn Mexxeo

Tư vấn làm đại lý sơn

Ngày đăng 23-11-2018

Kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển. Trong những năm gần đây tăng trưởng trong xây dựng là rất ngoạn mục. Nắm bắt được xu thế đó, kinh doanh các mặt hàng trong lĩnh vực xây dựng luôn là lựa chọn tốt. Trong đó phải kể tới lĩnh vực sơn nước có tốc độ phát triển nhanh hơn cả. sau đây là những tư vấn làm đại lý sơn cần thiết cho bạn khi bạn đang có ý định kinh doanh sơn