Chủ đề của thiên nhiên luôn mang đến một cảm giác phóng khoáng cho ngôi nhà bạn

Không gian sống hướng tới thiên nhiên, hòa quyện vào thiên nhiên là không gian chủ đạo của màu xanh lá của màu hoa và sức sống mãnh liệt

 

Mang thiên nhiên vào căn phòng để cảm nhận sức sống, sự tươi vui mới mẻ sẽ xua tan mọi ưu phiền

màu sắc của cuộc sống


Bạn có thể thưởng thức một tách cafe và đọc một tạp chí du lịch với một không gian thư thái 

màu sắc của thiên nhiên hòa vào cuộc sống


Phòng ngủ là nơi bạn sẽ thức dậy mỗi ngày và bắt đầu một ngày làm việc mới. Bạn thấy thế nào nếu mỗi sáng thức dậy bạn thấy mình thật tuyệt vời, mình đang làm chủ mình và cuộc sống của mình - Một không gian thư giãn thân thiện sẽ cho bạn cảm giác đó. Bạn sẽ thấy có thật nhiều sức mạnh cho ngày mới.

màu sắc của thiên nhiên hòa quyện trong không gian sống

Tin liên quan

Toàn cảnh Lễ Công Bố Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 | Mexxeo paint

Ngày đăng 28-02-2019

Với thiết kế riêng theo ý thích của mình chắc chắn bạn rất hài lòng , nếu có mảnh đất lớn như của bạn có lẽ tôi cũng xây như vậy , chỉ chỉnh lại bếp liền kề phòng khách , cuối nhà sẽ có chỗ để xe máy và phòng kho . Cám ơn chia sẻ của bạn ! nhà mình , mình ở quan trọng nhất là bản thân mình và các thành viên trong gia đình cảm thấy hài lòng , các ý kiến khác cũng không quan trọng. Chúc bạn sức khỏe thành công trong cuộc sống, gia đình hạnh...

40 Home Painting Colors Design Ideas | Booth Tips And Tricks Sprayer Technique DIY Tutorial 2018

Ngày đăng 23-11-2018

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sơn mexxeo với các mẫu nhà đẹp nhất năm 2018, các mẫu nhà đẹp hot nhất hiện nay, được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng.

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT | MEOXXEO PAINT

Ngày đăng 28-02-2019

Nhà bạn sẽ trở nên ấm tượng hơn, sẽ là điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Sơn mexxeo luôn đồng hành cùng căn nhà bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi để có một ngồi nhà với màu sắc ứng ý cùng Mexxeo paint.